Phương Pháp Điều Trị Vảy Nến Bằng Đông Y có Thực Sự Tốt?

0
1
Phương Pháp Điều Trị Vảy Nến Bằng Đông Y có Thực Sự Tốt?

Điều trị  vảy nến bằng phương pháp Đông y là một trong những phương pháp điều trị được nhiều bệnh nhân yêu thích hiện nay.

Tại sao lại như vậy? Hãy cũng Cẩm Nang Vảy Nến cập nhật thông tin ngay nhé!

Điều trị vảy nến bằng phương pháp Đông y là gì?

Vảy nến là một trong những căn bệnh da liễu đang gia tăng với tốc độ chóng mặt ở nước ta hiện nay. Bệnh xuất hiện cùng với các vùng da bị tổn thương như: da khô rát, dày lên, bong tróc và ngứa ngáy, đau rát,... các triệu chứng này ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Điều trị vảy nến bằng phương pháp Đông y là phương pháp sử dụng các loại tảo mộc trong tự nhiên có chứa các hoạt chất có tác dụng điều trị bệnh vảy nến và hồi phục các vùng da bị tổn thương. Các loại thảo mộc thường được sử dụng đó là: lá trè xanh, cam thảo, lá ớt, thân cây thược lược vàng,...

 

Ưu điểm của phương pháp điều trị vảy nến bằng đông y

Phương pháp điều trị vảy nến bằng Đông y có những tác dụng nổi bật như sau:

✔  Các loại thảo mộc tự nhiên thường rất lành tính, trên thực tế rất ít bệnh nhân gặp phải tình trạng dị ứng với thuốc.

thao-moc-dieu-tri-benh-vay-nen

✔  Sử dụng Đông y điều trị bệnh vảy nến sẽ tránh được tình trạng bệnh nhân mắc thêm các căn bệnh liên quan như: đau dạ dày, sỏi thận, bệnh về gan,...

✔  Phương pháp điều trị vảy nến bằng Đông y nếu kiên trì sử dụng sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao, không thua kem bất kì phương pháp điều trị nào khác, giảm tối đa khả năng tái phát của bệnh.

✔  Bạn có thể sử dụng kết hợp thêm các loại lá để tắm, rửa hoặc giã đắp lên vùng da bị thương giúp vết thương nhanh chóng liền lại.

Nhược điểm của phương pháp điều trị vảy nến bằng Đông y

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật kể trên, điều trị vảy nến bằng Đông y vẫn tồn tại một số nhược điểm như sau:

✘ Đòi hỏi người bệnh phải sử dụng kiên trì, hạn chế tối đa tình trạng bỏ thuốc hoặc điều trị ngắt quãng bởi thuốc Đông y phải sử dụng thường xuyên, đúng liều lượng thuốc mới có thể phát huy hết tác dụng.

✘  Một số loại thuốc yêu cầu người bệnh phải sắc khá kì công, gây tốn nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên khá nhiều nhà thuốc Đông y đã khắc phục được tình trạng này bằng cách bào chế các loại thảo dược dưới dạng viên nén hoặc thành các túi nước đã sắc sẵn, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người bệnh.

Nội dung bài viết là toàn bộ những thông tin mà Cẩm Nang Vảy Nến muốn chia sẻ với các bạn về phương pháp điều trị vảy nến bằng Đông y, hi vọng đã giúp ác bạn có những kiến thức cơ bản để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của mình.

Gửi bình luận thành công. Cẩm nang vảy nến xin cảm ơn bạn.

Mời các bạn cùng trao đổi thông tin Phương Pháp Điều Trị Vảy Nến Bằng Đông Y có Thực Sự Tốt? bằng tiếng việt có dấu